ยินดีต้อนรับสู่
โรงเรียนสอนประกอบอาหาร
เลอโนท ประเทศไทย!

ที่นี่...เรามีความมุ่งมั่นที่จะส่งต่อความรู้ ทักษะ และเทคนิคที่สำคัญ เพื่อช่วยให้ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างมือออาชีพ โดยระหว่างการเรียนการสอนตามหลักสูตรที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครของเรานั้น จะเป็นช่วงเวลาสำคัญที่คุณจะได้รับการฝีกฝนและเสริมสร้างทักษะผ่านการทำซ้ำๆ จนมีความชำนาญในแต่ละขั้นตอน เราได้ผสมผสานเคล็ดลับต่างๆ ลงในหลักสูตรของเราที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยปูทางคุณสู่ความเป็นมืออาชีพและความเป็นสุดยอดเชฟแห่งวงการศิลปะการทำอาหารตามแบบฉบับของ Maison Lenôtre

Lenotre

“ที่ เลอโนท เราเรียนรู้ทุกอย่างด้วยการสัมผัสด้วยมือ ตา และสมองของเรา
ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบไปจนถึงการปฏิบัติตามหลักสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด
เพราะ École Lenôtre ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตำราอาหาร
แต่ยังเป็นความภาคภูมิใจในผลงาน ความปรารถนาที่จะถ่ายทอดความรู้
และความรู้สึกภาคภูมิในการเป็นผู้ที่ทุ่มเททำงานอย่างหนัก”

Gaston Lenôtre

หลักสูตรประกาศนียบัตรเชฟมืออาชีพ

“เรียนรู้โดยการลงมือทำ” ถือเป็นบทบัญญัติของโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ที่ส่งเสริมการฝึกฝนและการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการลงมือปฏิบัติจริงที่ถูกต้องและแม่นยำ หลังจากเลือกหลักสูตรฝึกอบรมแล้ว ผู้เรียนจะใช้เวลา 7 เดือนตามแผนการฝึกอบรมของ Maison Lenôtre เพื่อเรียนรู้และคลุกคลีกับเชฟระดับแถวหน้าที่จะมาถ่ายทอดความรู้พื้นฐานและการพัฒนาทักษะ ภายใต้บรรยากาศการเรียนการสอนที่เน้นความหลากหลาย ทั้งด้านวิชาการและการฝึกฝนจากภาคปฏิบัติในเวิร์คช็อป ที่จะช่วยให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจและมีคุณสมบัติระดับสูงได้อย่างรวดเร็ว

Lenotre
Lenotre

หลักสูตรฝึกอบรม

หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร และกำลังมองหาหลักสูตรการฝึกอบรมระดับสูง โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ขอนำเสนอหลักสูตรที่คุณสามารถเลือกระยะเวลาในการเรียนได้ตั้งแต่ 1 ถึง 5 วัน เช่นเดียวกับที่โรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอโนท ในเมือง Plaisir โดยมีหลักสูตรให้เลือกดังนี้

Lenotre

Contact us!

Need some advice, want to know more?
Our teams are here to answer


Firstname
Lastname
E-mail:
Phone:
Company name

Photo Gallery

Lenotre

Newsletter subscription

Find all our news, our latest
achievements as well as our new services.


E-mail:

Email 

 

 

 

 

 

 

Create a Joomla website with Joomla Templates. These Joomla Themes are reviewed and tested for optimal performance. High Quality, Premium Joomla Templates for Your Site